NHỚT XE MÁY TAY CÔN

0
87
Nhớt xe máy tay côn cao cấp

Nhớt cho xe máy côn tay.

Đẳng cấp nói lên bởi tốc độ, khi nói đến dòng xe máy tay côn luôn liên tưởng đến dòng xe phân khối lớn ở các đường đua, dành cho các tay đua chuyên nghiệp.

Nhưng hiện nay các hãng sản xuất xe máy đã cho ra đời các dòng xe tay côn phân khối nhỏ 150cc như: Hãng YAMAHA là Exciter 135 và Exciter 150, Hãng HONDA là Winner 150, Hãng SUZIKI là Raider 150, … Các dòng xe này đang rất được yêu thích nhờ vào động cơ mạnh mẽ, côn tay, nhưng rất là gọn gàng có thể chạy nội thành Thành Phố.

Công nghệ xe máy tay côn đã lên ngôi cho các bạn trẻ hay những người yêu thích tốc độ, dầu nhớt xe máy côn tay cũng không ngừng phát triển theo để đáp ứng kịp yêu cầu bôi trơn tiên tiến để phù hợp với kỹ thuật động cơ mới.

Dầu nhớt MOANANO được ứng dụng công nghệ bôi trơn Nano của Hoa Kỳ chuyên dùng cho xe máy tay côn kể trên. Không những đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật bôi trơn theo tiêu chuẩn khí thải, bảo vệ động cơ mà còn tối ưu được công suất nhờ dầu nhớt xe tay côn với công nghệ Nano.

Dầu nhớt công nghệ Nano
Nhớt chuyên cho xe máy tay côn MOANANO

Điều đáng nói là động cơ hoạt động vượt trên ngưỡng của nhà sản xuất động cơ, nhờ dầu nhớt công nghệ Nano đã loại bỏ hoàn toàn ma sát giữa các bánh răng làm cho động cơ nhẹ hơn, mạnh mẽ hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn rất nhiều.

Chưa đừng lại ở đó, Dầu nhớt xe máy tay côn được sử dụng công nghệ Nano nên giúp kéo dài chu kỳ thay nhớt hơn, nên điều này rất thuận tiện cho công việc thay nhớt xe tay côn và bảo dưỡng.

Các kỳ đi xa là quá trình động cơ hoạt động nhiều nhất, cung đường dài nên cồn dầu nhớt bôi trơn phù hợp với xe tay côn của bạn. Nay dầu nhớt MOANANO giới thiệu đến các phượt thủ dòng nhớt MOANA WINTER 10W40 chuyên cho xe tay côn chạy đường dài.

Tính năng nổi bậc của dòng nhớt này là giảm ma sát giúp động cơ êm hơn, nhớt tản nhiệt tốt, bảo vệ động cơ chống cặn bẩn và bụi than, nên giúp động cơ luôn mới trong quá trình sử dụng. nến duy trì tốt hiệu suất động cơ. Xe chạy 10 năm vẫn như mới mua khi bạn sử dụng nhớt xe tay côn MOANA WINTER.

Liên hệ: 0906 824411

Tham khảo thêm: Nhớt xe tay ga với công nghệ Nano.

Dầu nhớt xe máy MOANANO

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here