Nhớt Chuyên Cho Xe Limousine 16 Chỗ

0
132
Nhớt Moanano chuyên cho xe Limousine cao cấp

Nhớt Chuyên cho xe Limousine 16 Chỗ Cao Cấp

Xe Limousine của Hãng Ford là phiên bản đang được ưa thích nhất hiện nay, không những với kiểu dáng sang trọng mà còn chiếc xe 16 chỗ trang bị nội thất cao cấp. Luôn đem đến sự yêu thích của Khách Hàng, nên luôn được các nhà xe sử dụng để phục vụ Thượng Đế của Mình.

Chưa dừng lại ở đó, Chiếc xe Limousine còn được trang bị động cơ mạnh mẽ nhằm đáng ứng về tốc độ và các tính năng nội thất như: Máy lạnh, dàn đèn, âm thanh sống động và cao cấp, các thiết bị phụ trợ, tủ lạnh,…. nên cần động cơ mạnh và phải có độ mượt.

Nhớt công nghệ Nano cho xe Limousine
Nhớt MOANANO cho xe Limousine cao cấp

Động cơ chiếc xe Limousine 16 chỗ được trang bị mạnh mẽ với hỗ trợ Turbo và đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4 thân thiện với môi trường.

Chính vì điều đó, Dầu nhớt MOANANO sản xuất dòng sản phẩm chuyên cho xe Limousine 16 chỗ vượt trên cấp chất lượng của nhà sản xuất động cơ cho chiếc xe Limousine 16 chỗ đẳng cấp này.

Nhớt công nghệ Nano cho xe Limousine
Nhớt chuyên cho xe Limousine

Dầu nhớt MOANANO chuyên cho xe Limousine của hãng Ford tối ưu bôi trơn vượt trội cho động cơ, bảo vệ vượt trội, không những là dầu nhớt hỗ trợ động cơ Turbo mà còn hỗ trợ động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4 và EURO 5.

Thông thường chiếc xe 16 chỗ Limousine luôn vận hành ở cường độ cao vì hỗ trợ các tính năng vượt trội như dàn máy lạnh, dàn âm thanh, … nên động cơ hao nhiên liệu hơn, không những thế động cơ lại chạy với cung đường dài nên động cơ cần được bảo về tốt hơn.

Nhớt công nghệ Nano cho xe Limousine
Nhớt Moanano chuyên cho xe Limousine hãng Ford

Chính vì điều đó, Dầu nhớt MOANANO giới thiệu đến Quý Khách dòng nhớt NYX TURBO với công nghệ Nano hàng đầu của Mỹ tối ưu bôi trơn đến 60 lần dầu nhớt thông thường, đem đến cảm giác mượt mà và êm xe hơn. Dầu nhớt MOANANO kéo dài chu kỳ thay nhớt cho xe Limousine nhờ tính năng chịu nhiệt cao và chống ăn mòn tốt, nên tránh tạo cặn mụi than trong buồng đốt GIÚP ĐỘNG CƠ luôn sạch bóng như mới.

Nhớt công nghệ nano cho xe 16 chỗ Limousine
Nhớt chuyên cho xe Limousine 16 chỗ

Dầu nhớt MOANANO luôn kéo dài được tuổi thọ cho động cơ xe Limousine 16 chỗ nhờ vào tính năng bền chắc của các hạt Nano liên kết vào Mạch Carbon tạo thành một lớp màn bảo vệ bền chắc, Các chuyên gia khuyên dùng Nhớt MOANANO cho xe Limousine ngay từ đầu để động cơ được bảo vệ và duy trì tuổi thọ cao nhất.

Tham khảo thêm: Nhớt cho xe giường nằm cao cấp cùng tính năng.

Tham khảo Video: Dầu nhớt cho xe đầu kéo MAXX FORCE

Liên hệ: 0906 824411

Dầu nhớt xe Limousine MOANANO

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here