NHỚT CHO XE GIƯỜNG NẰM CAO CẤP

0
106
Dầu nhớt công nghệ MOA NANO
Nhớt MOANANO cho xe giường nằm cao cấp

Dầu nhớt cho xe Giường Nằm Cao Cấp

Cần phân định dầu nhớt cho từng dòng xe khác nhau, khác nhau ở tải trọng, phương thức vận hành, kết cấu tải trọng động cơ, tiêu chuẩn kĩ thuật, tiêu chuẩn khí thải,…

Các vấn đề liên quan rất nhiều nhưng hôm nay Dầu nhớt MOANANO chỉ phân tích loại dầu nhớt cho xe Giường Nằm, Cái đáng nói tại sao động cơ xe giường nằm khác gì so với các động cơ thông thường.? Về mặt kỹ thuật thì không khác nhau nhiều, nhưng có khác nhau về mục đích sử dụng.

Dầu nhớt công nghệ MOA NANO
Dầu nhớt MOANANO cho xe giường nằm cao cấp

Dầu nhớt cho xe tải thường chú trọng đến phần tải nhiều hơn tính toán mã lực lớn hơn cho những cung đường đèo dốc, vì muốn hạ tải rất khó khăn. Nhưng khác biệt dầu nhớt cho xe giường nằm thì cũng chú trọng đến tải nhưng ưu tiên chạy trớn nhiều hơn nhằm giúp động cơ xe giường nằm chạy êm hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn, giúp động cơ tăng tốc nhanh hơn, điều đặc biệt là dầu nhớt MOANANO cho xe giường nằm đáp ứng tốt tiêu chuẩn khí thải EURO 4 và EURO 5 hiện hành.

Dầu nhớt MOANANO chuyên cho xe giường nằm không những giúp ưu bôi trơn cho động cơ mà còn hỗ trợ xe giường nằm đáp ứng đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4 và EURO 5.

Chưa dừng lại ở đó, Dầu nhớt cho xe giường nằm tối ưu được hệ số ma sát nên giúp động cơ mượt hơn, tăng thêm công suất hỗ trợ cho máy lạnh luôn trong tình trạng tốt nhất và bền hơn với thời gian.

Dầu nhớt công nghệ MOA NANO
Dầu nhớt MOANANO cho xe giường nằm cao cấp

Điều đáng nói ở đây là chu kỳ thay nhớt được kéo dài nên phù hợp và thuận tiện hơn trong công tác thay nhớt và bảo dưỡng động cơ xe giường nằm.

Dầu nhớt MOANANO cho xe giường nằm đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 5 nên giúp động cơ chống tạo cặn hiệu quả nhờ chỉ số bền nhiệt cao hơn dầu nhớt thông thường. Vì dầu nhớt MOANANO được ứng dụng công nghệ Nano hàng đầu của Hoa Kỳ, nên động cơ càng sử dụng càng sạch hơn, mạnh mẽ hơn những dòng xe sử dụng dầu nhớt khác.

Bạn đã sẵn sàng cho sự khác biệt của công nghệ bôi trơn hoàn toàn mới?

Liên hệ: 0906 824411

Tham khảo thêm: Dầu nhờn MOANANO bảo vệ động cơ tuyệt vời.

Video: Dầu nhớt công nghệ Nano có gì khác biệt?

Dầu nhớt công nghệ MOANANO

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here