GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN MOANA

  • Công ty cổ phần MOANA được thành lập nhằm đem đến các dòng sản phẩm chất lượng cao với công nghệ tiên tiến và giá cả tốt đến với quý khách hàng.
  • Nhà sản xuất và phân phối chính thức các dòng sản phẩm dầu nhớt với thương hiệu MOANANO đến các quý khách hàng và người sử dụng trên toàn quốc.
  • Cung cấp các loại dây dẫn điện CADIVI cho các dự án và cấp đại lý.
  • Ngoài ra công ty còn là nhà thầu thi công các dự án lắp đặt nhà máy sản xuất, chuyên lắp đặt kết cấu thép, nhà tiền chế, hệ thống điện điều khiển và động lực, Hệ thống lọc bụi,…
Trụ sở kinh doanh của công ty cổ phần MOANA

Mục tiêu kinh doanh: Cam kết luôn cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh cùng với các dịch vụ hỗ trợ khác làm sao cho quý khách hàng luôn hài lòng và an tâm. Luôn lấy Khách hàng làm trọng tâm để tận tâm phục vụ.

Lĩnh vực kinh doanh chính: Sản phẩm dầu nhớt thương hiệu MOANANO dùng cho các dòng xe như: xe tải, xe ben, xe khách, xe buýt, xe ô tô, tàu thuyền, … và các hệ thống thủy lực, trong công nghiệp.

Thiết kế thi công M&E (Kết cấu thép nhà tiền chế, lắp đặt máy móc trong các nhà máy công nghiệp, hệ thống điện nhà máy).

Hệ thống phân phối: Cấp nhà phân phối độc quyền, cấp đại lý, người tiêu dùng, đặc biệt trong lĩnh vực vận tải, xây dựng, nông nghiệp, hàng hải, công nghiệp nặng,…

Cơ sở hạ tầng: Công ty cổ phần MOANA có nhà kho, xe tải và phần mềm hỗ trợ quản lý nhằm đảm bảo giao hàng đúng số lượng, chất lượng và thời gian theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Hãy hợp tác với chúng tôi vì các bạn đã tìm đến đúng chỗ rồi. Hãy liên hệ với Công ty cổ phần MOANA.

Hotline: 0947 19 6540

Email: sale.moana@gmail.com / minh.tran@cpmoana.com