DẦU NHỚT CHO XE Ô TÔ CHẠY GRAB CAO CẤP

0
84
Dầu nhớt công nghệ Nano cho ô tô
Dầu nhớt Moanano cho xe ô tô cao cấp

Dầu nhớt cho xe ô tô chạy Grab cao cấp.

Lúc tôi mới đi bán nhớt cho xe ô tô với công nghệ Nano của Hoa Kỳ gặp rất nhiều khó khăn, nhưng tôi không dừng bước đến khách hàng là bác tài chạy cho hãng Grab rồi kết quả cũng tương tự. Cái đầu cứ quay quay chắc tôi bỏ cuộc thôi. Thường gặp những câu đại loại như: Nhớt cho xe ô tô mà tới giờ tui mới nghe luôn, Nhớt cho xe ô tô mới thấy lần đầu, Nhớt cho xe ô tô này có gì khác biệt?, Nhớt cho xe ô tô công nghệ Nano là gì?,… Bla Bla… các kiểu.

Nản chí anh hùng tôi ghé vào bên đường uống ly nước mía ngẫm chắc là bỏ cuộc rồi, nghệ Bán Hàng cho hãng nhớt xe ô tô với thương hiệu MOANANO không phù hợp với mình rồi. Quyết tâm uống xong ly nước mía chạy về văn phòng đập bàn cái rầm với SẾP là TAO NGHỈ VIỆC.

Dầu nhớt công nghệ Nano cho xe ô tô
Dầu nhớt cho xe ô tô chạy Grab cao cấp

Nhưng trong khoảnh khắc đó tôi thấy anh bạn ngồi trên xe lăn cái tay cà đẩy giữa trời nắng để mời chào vé số, và CÁI KẾT của anh ấy giống tôi, chỉ là cái quẩy tay và lời nói tôi mua rồi!!! Sao giống mình thế nhỉ?

Lòng tự ái trào lên, anh ấy không được trọn vẹn còn cố gắng để bán vé số mà, tại sao mình lại yếu kém thế kia. Tôi không chạy về Văn Phòng nữa mà chạy thẳng đến chổ hồi sáng chào hàng nhớt xe ô tô cho mấy tài xế chạy Grab nhưng chả còn thấy ai.

Đời trớ trêu thật, Tôi đi thẳng đến Văn Phòng và đập bàn cái rầm (Văn Phòng của Grab chứ không phải vưn phòng có sếp của tui) Hét lớn: TÔI MUỐN BÁN NHỚT CHO XE Ô TÔ CHẠY GRAB … Thế là có hai anh bảo vệ lôi tôi ra và nói nhỏ vào tai tôi “Ở đây không có chiếc xe ô tô nào hết mà bán cái gì?” Mày bị điên à.

Dầu nhớt công nghệ Nano cho xe ô tô
Dầu nhớt cho xe ô tô chạy Grab cao cấp

Chà lần đầu tiên làm chuyện ấy cũng ngầu nghê, tôi ngẫm nghĩ hình như có gì đó sai sai.

Lên mạng đánh vào: “nhớt moanano cho xe ô tô chạy Grab” thấy cũng có người dùng mà ta? thế buộc thua về hỏi sếp thôi. Thế là sếp đã thông kinh mạch cho em … Bla Bla… đến nay em đã có hơn 260 tài xế sử dụng nhớt cho xe ô tô chạy Grab với thương hiệu MOANANO rồi nha.

Cứ làm đi, rồi điều vi diệu sẽ đến

Nguồn: Tâm sự Sale nhớt MOANANO

Liên hệ cái bạn này: 0906 824411 (Mr. Minh) để nghe câu chuyện bán hàng của bạn ấy.

Tham khảo thêm: Nhớt chuyên xe ô tô chạy Grab.

Dầu nhớt công nghệ MOANANO

5/5 (2 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here