Dầu nhờn bảo vệ động cơ tốt nhì hiện nay

0
13
Dầu nhớt công nghệ Nano hiện nay
Dầu nhờn Moanano bảo vệ động cơ tối ưu

Dầu nhờn bảo vệ động cơ tốt nhì hiện nay

Có thể nói, những nhà sản xuất động cơ am hiểu về động cơ do mình tạo ra nhưng chính những nhà sản xuất dầu nhớt mới là người nắm giữ bí quyết bảo vệ động cơ tốt nhất. Dầu nhờn Moanano ra đời là một minh chứng cho sự nghiên cứu tìm tòi của các kỹ sư công nghệ Nano trong việc bảo vệ động cơ một cách toàn vẹn.

Ngoài khả năng bảo vệ, duy trì để động cơ làm việc bền bỉ, ổn định và tốt nhì, MOANANO NYX TURBO còn đóng những vai trò quan trọng khác. Trong động cơ, nơi chịu áp suất lớn nhất là các mấu cam. Trong điều kiện tốc độ cao, áp suất tại đây có lúc đạt đến áp suất tại đây cực lớn. Con số cụ thể ở vào khoảng 10 tấn trên mỗi centimet vuông.

Dầu nhớt công nghệ Nano của Hoa Kỳ
Dầu nhờn Moanano bảo vệ động cơ tốt nhì hiện nay

Để giải quyết vấn đề này, Dầu nhờn Moanano bổ sung vào thành phần dầu gốc khoáng tổng hợp và hệ phụ gia chọn lọc của Moanano NYX TURBO một hợp chất Nano siêu bền, chống chọi tốt với mọi điều kiện áp suất. Nano không là chất xa lạ với nhiều người bởi đây là chất phụ gia đặc biệt, rất nhiều ứng dụng của Nano được đưa vào công nghiệp ô tô để bảo vệ động cơ. Hợp chất này giúp dầu nhớt MOANANO NYX TURBO có tính năng vượt trội trong việc giảm thiểu sự tiếp xúc trực tiếp giữa các bề mặt kim loại trong động cơ trong mọi áp suất vận hành và mọi địa hình trên lãnh thổ Việt Nam.

Thử nghiệm sức mạnh của NYX TURBO được Moanano thiết lập để đo mức độ tiếp xúc giữa mấu cam và đệm đẩy ở mọi tốc độ động cơ so với một loại dầu nhớt hàng đầu tương đương. Độ tiếp xúc được đo qua sự dẫn điện giữa các bề mặt tiếp xúc, kết hợp với các dữ liệu vận hành của động cơ và được đánh giá bằng một mô hình điện toán mô phỏng. Kết quả thử nghiệm cho thấy NYX TURBO có độ bền nhiệt và ma sát cao hơn dầu nhớt đó tới 60%.

MOANANO NYX TURBO mang lại điều gì?

Dầu nhớt công nghệ Nano hiện nay
Dầu nhờn Moanano bảo vệ động cơ tối ưu

MOANANO vừa tung ra thị trường dòng cao cấp NYX TURBO đáp ứng yêu cầu khắc khe về bôi trơn bảo vệ động cơ chuyên dụng cho các dòng xe tải nặng như: Xe đầu kéo Mỹ Maxx Force, Xe đầu kéo Freightliner và các xe tải hạng nặng khác,…

Ưu điểm của MOANANO NYX TURBO là khả năng tản nhiệt nhanh, chống mài mòn vượt trội gấp 60 lần giúp chân ga nhạy hơn, động cơ phát huy được hết sức mạnh tối đa. Điều này phù hợp với những ai “chân to”, thích thốc ga và đo độ bốc của động cơ.

Điều đặc biệt ở đây là khả năng giảm đóng cặn, chống mài mòn tối ưu và giải nhiệt nhanh hơn. Theo nguyên lý của động cơ đốt trong, giải nhiệt càng nhanh sẽ giúp tăng hiệu suất nhiệt động học. Hiệu suất tăng giúp động cơ khỏe, làm việc đúng công suất và người lái sẽ được hưởng cảm giác tăng tốc thú vị. Điều thú vị ở đây là xe sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn trong quá trình vận hành, giúp giảm chi phí trong thời kỳ xăng dầu tăng giá.

Dầu nhớt luôn luôn là người bạn đồng hành trên mỗi chặng đường phát triển của động cơ. Khi công nghệ chế tạo động cơ thay đổi, dầu nhớt cũng phải được cải tiến để thích nghi. Thực tế áp suất trung bình của động cơ hiện nay tăng gấp đôi so với 10 năm trước, vì dung tích động cơ giảm để tiết kiệm nhiên liệu, nhưng công suất vẫn phải cao để đảm bảo cung ứng đầy đủ năng lượng cho việc vận hành xe. Với những tiến bộ trong công nghệ hiệu suất đốt cháy nhiên liệu được nâng cao hơn, kéo theo nhiệt độ vận hành của động cơ cao hơn. Vì thế, nhớt cần được tăng cường tính năng làm việc để bảo vệ động cơ trước những thách thức mới.

Dầu nhớt công nghệ Nano hàng đầu của Hoa Kỳ với thương hiệu Moanano luôn theo sát tiến trình phát triển và luôn đáp ứng yêu cầu bôi trơn. là dòng dầu nhờn bảo vệ động cơ tối ưu.

Tham khảo thêm:

  1. Đánh giá chất lượng dầu nhớt động cơ.
  2. Định kỳ thay nhớt ô tô tải.

Dầu nhớt Moanano

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here